Giỏ hàng của bạn trống!

Nồi Nấu Cháo Chậm - Nồi Hầm Cách Thủy Chưng Yến Dung Tích 1L

Thương hiệu: Bears
Tình trạng: Còn Hàng
349,000đ

Nồi Nấu Cháo Chậm - Nồi Hầm Cách Thủy Chưng Yến Dung Tích 1L, Lòng Nồi Bằng Sứ Giữ Nhiệt Tốt Hơn

Nồi kho cá, nồi chưng yến, hầm cháo cho bé khi ăn rất ngon, không giống kiểu cháo nấu trong nồi áp suất đâu, kể cả nhà mình dùng nồi áp suất, nhưng nấu cháo bé không thích ăn bằng nấu nồi này vì cháo nấu nồi này rất sánh mịn và ngọt hơn, ko cần cho mắm muối gì mà vị vẫn rất ngọt của gạo

☘️ THÔNG TIN SẢN PHẨM về Nồi Nấu Chậm:
- Dung tích : 1L
- Thiết kế: Vỏ ngoài làm bằng nhựa ABS cao cấp, ruột nồi được làm bằng sứ tráng men ( không nhiễm chì, không chưa chất độc hại)
- Mã sản phẩm: MSC-002
- Dòng điện :220v
- Có chức năng hẹn nấu : 24h
- Hấp PTC loại bỏ độc tố
- Tự động ngắt nếu phát hiện bị chập cháy rất an toàn khi sử dụng
- Nồi nấu chậm có khả năng hấp bằng hơi nước
- Luôn giữ nhiệt trong vòng 48h kể cả khi đã tắt

☘️CÁC CHỨC NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA NỒI NẤU CHÁO CHO BÉ, NỒI NẤU CHÁO CHẬM:
???? Nồi nấu chậm có chế độ giữ ấm kép: nhấn bằng tay hoặc tự động giữ cho món ăn của bé ấm lâu hơn. Các mẹ chỉ cần nấu 1 lần vào mỗi buổi sáng và cho con ăn cả ngày, ngoài ra nồi có chế độ chống trào nên các mẹ cứ yên tâm đi làm ạ.
???? Nồi Nấu Cháo Chậm được nấu bằng cách thủy nên giữ được chất dinh dưỡng trong thức ăn, lòng nồi bằng sứ cũng chịu được nhiệt độ cao, giữ ấm lâu hơn. Cháo nấu bằng nồi nấu cháo chậm sẽ sánh và nhừ, không bị vỡ hạt nên chất dinh dưỡng và vị ngọt của gạo được giữ nguyên.
???? Với tính năng hẹn giờ của nồi nấu cháo chậm nên khâu chuẩn bị cho bữa cơm được chủ động và thảnh thơi hơn nhiều. Đêm đặt sáng ăn, sáng đặt tối ăn. Chế độ bảo quản giữ ấm lên đến 8 tiếng, rất tiện dụng.
✅ Với tính năng hẹn giờ của nồi nấu cháo cho bé 24 tiếng , khâu chuẩn bị cho bữa cơm đã được thảnh thơi hơn rất nhiều. Đêm đặt sáng ăn, hay sáng đặt tối ăn. Nồi nấu chậm có chế độ bảo quản giữ ấm trong 8 tiếng, rất tiện dụng.

#noinauchao #noinauchaochobe #noinauchaocham #noicachthuy #noikhoca #noiuchao #noigiunhiet #Noihamcachthuy #noichungyen #noinaucham

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Đơn Vị Tài Trợ