Giỏ hàng của bạn trống!

Xin chào,

Tôi là Kenzy Nguyễn - CEO & Founder Of Nội Thất Hoàng Quân. Sứ mệnh và mong muốn của tôi là đem đến những gì tốt đẹp nhất, hiện đại nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Tôi rất vui và cảm thấy thật vinh hạnh khi bản thân tôi lại có thể góp một phần nhỏ để cuộc sống của mỗi gia đình như bạn được trở nên tốt đẹp và ngày càng hiện đại hơn.!

Với sứ mệnh đó, Nội Thất Hoàng Quân được ra đời. Được thành lập ngày 19/12/2020, Nội Thất Hoàng Quân được xem là một nền tảng gia dụng - nội thất khá trẻ so với tuổi đời của những nền tảng đàn anh đi trước. Tuy nhiên, không phải vì là một nền tảng trẻ tuổi mà Nội Thất Hoàng Quân lại chịu thua kém hay khuất phục trước những người đàn anh. Tôi tin chắc rằng tôi sẽ làm được điều đó.!

Trong khi đại đa số các công ty khác ưu tiên và tập trung vào lợi nhuận để duy trì nền tảng, Nội Thất Hoàng Quân lại mong muốn đem đến thật nhiều thật nhiều sự hài lòng cho Quý Khách Hàng. Cho nên chúng tôi đã tìm kiếm và hợp tác với nhiều xưởng chế tạo, cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo về nguồn hàng chất lượng và đặc biệt là giá thành phù hợp nhằm mang đến tận tay cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất. Đối với chúng tôi: "Sự hài lòng của Khách Hàng là niềm vui, nguồn động lực" để chúng tôi cố gắng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. 

Đặc biệt hơn tôi là người Việt Nam, tôi luôn mong muốn tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" của ông cha xưa để lại. Cho nên tôi cũng mong muốn Nội Thất Hoàng Quân sẽ là nơi tạo ra nhiều cơ hội mới, việc làm mới cho tất cả mọi người để góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước trong tương lai. 

Hi vọng tất cả Quý Khách Hàng luôn luôn ủng hộ cho Nội Thất Hoàng Quân. Và đừng quên nêu lên những ý kiến đóng góp trong quá trình sử dụng dịch vụ để chúng tôi có cơ hội ngày càng hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn.!

CEO & Founder Of Nội Thất Hoàng Quân,