03
Th9

Không gian sống 61m2 thì thiết kế như thế nào để xem là tinh tế?

Với những cặp vợ chồng trẻ cùng 2 nhóc tì đáng yêu thì căn hộ 61 m2 có vẻ là một mái ấm đáng mơ ước. Citi Home Quận 2 hướng  tới những đối tượng tiêu dùng trẻ, đang khá hạn chế về khả năng tài chính nên căn hộ ở đây không được thiết kế quá lớn. Tuy nhiên, với thiết kế thi công nội thất căn hộ 61 m2 Citi Home Quận 2 không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.

Không gian sống trẻ với thiết kế thi công nội thất căn hộ 61 m2 Citi Home Quận 2

Diện tích 61 m2 không phải là rào cản quá lớn đối với những nhà thiết kế đầy sáng tao. Với những thiết kế điện đại nhưng vô cùng đơn giản, căn hộ 61 m2 của bạn bỗng nhiên bừng sáng và đầy màu sắc.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Citi Home sẽ là sự nối liền không gian phòng bếp và phòng khách thay vì việc bố trí thêm những vách ngăn bí bách. Chính sự bài trí khéo léo này đã khiến không gian toàn bộ căn phòng được mở rộng, tạo nên sự thoáng đáng mắc dù chỉ là căn hộ 61 m2. Bên cạnh đó chính cách bố trí này sẽ tạo điều kiện cho mọi thành viên gia đình gắn kết với nhau hơn. Đơn giản bạn có thể vừa nấu ăn vừa nói chuyện với chồng khi anh ấy đang xem phim hay làm bất cứ điều gì ở phòng khách.

Màu trắng xám được chọn là gam màu chủ đạo cho căn hộ 61m2 này. Với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì đây thực sự là cách phối màu đầy lôi cuốn.

Và cũng như thiết kế thi công nội thất căn hộ 59 m2 Citi Home Quận 2, thiết kế thi công nội thất căn hộ 61 m2 Citi Home Quận 2 khá chú trọng trong cách lựa chọn nội thất. Các vật dụng trong căn nhà sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng đủ phục vụ nhu cầu cuộc sống tiện nghi cho 1 gia đình nhỏ. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ 1 sự thừa thại nào trong căn hô của mình khi mà mọi vật dụng đều mang trên mình những tác dụng riêng.

Phòng ngủ cũng là không gian không kém phần quan trọng của căn nhà. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu được thả mình trong 1 không gian phòng ấm cúng và nhắm mắt làm 1 giấc ngọt ngào đến ngày hôm sau. Mọi căng thẳng bỗng dưng tan biến giúp bạn chăm sóc mái ấm của mình được trọn vẹn nhất. Hiểu được điều đó nên khi thiết kế thi công nội thất căn hộ 61 m2 Citi Home Quận 2 hay thiết kế thi công nội thất căn hộ 63m2 Citi Home Quận 2 các kiến trúc sư đã không quên chăm chút khoảng không gian này.

Với diện tích khá hạn hẹp, nên những nhà thiết kế đã lựa chọn gam màu sáng để tạo cảm giác không gian được rộng hơn. Và thay vì lựa chọn những chiếc bồn tằm lớn, thì ở dạng căn hộ này vẫn ưu tiên sử dụng những vật dụng phòng tắm đơn giản  để mở rộng tối đa phần diện tích không gian trống.

Sự tỉ mỉ, tinh tế cùng bàn tay tài hoa, những kiến trúc sư đã thổi bay nỗi lo về sự hạn chế không gian của căn hộ 61m2. Thiết kế thi công nội thất căn hộ Citi Home Quận 2 sẽ  mang đến cho căn hộ của bạn sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất có thể. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí thiết kế cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nên đảm bảo bạn sẽ có được không gian sống như ý với chi phí thấp nhất có thể.

Bỏ phiếu bài viết