LandMark 3 – Căn hộ 3406

Dự án Vinhomes LandMark 3
Giá thiết kế120.000 vnđ/m2
Căn số 3406
Phong cách Decor Nội thất thông minh

Bản thiết kế phối cảnh Vinhomes LandMark 3 mang phong cách hơi hướng hiện đại & nội thất thông minh, để tối ưu không gian hóa và tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của gia chủ. Sự kết hợp ý tưởng hài hòa giữa chúng tôi & chủ nhà đã mang lại bản Decor vô cùng sang trọng và tinh tế, tiết kiệm không gian đến mức không thể tin được.

Phong cách thiết kế LandMark 3 – 3406

Nếu nói về sự hoành tráng và sang trọng của những bản thiết kế khác, thì bản thiết kế căn hộ 3406 của LandMark 3 lại kém phần hoành tráng nhưng không thế thiếu phần sang trọng và tinh tế trong thiết kế, đồng thời có thể tạo được sự tối ưu hóa không gian một cách đáng bất ngờ, sự tinh tế nằm trong đồ vật trong nhà, có thể nói nội thất thông minh tại Việt Nam vẫn còn mù mờ, nhưng căn Vinhomes này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về vấn đề đó.

Không gian phòng khách: Nhấn 2 mảng tưởng xanh biển tạo điểm nhấn & sự đối lập trong căn hộ, kiến tạo chiếc bàn sofa với kết cấu thông minh bật lên xuống, tiết kiệm không gian và tạo cảm giác tinh tế.

Không gian bếp: Không có gì mô tả, thiết kế đơn giản tinh tế theo phong cách Scandinavian.

Không gian phòng ngủ: Để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ đồ vật, thì chúng tôi Hoàng Quân Decor đã đưa ra ý tưởng thiết kế 1 chiếc tủ quần áo kết hợp bàn làm việc, khi chúng ta làm việc xong, đẩy tủ từ trên xuống thế là bàn làm việc đã được cất vào trong 1 cách gọn gàng và nhẹ nhàng, tiện lợi qua đúng không nào, làm như vậy với diện tích 20m chúng ta có thể làm nhẹ thêm cái Windows bay gần cửa sổ, tha hồ mà ngắm cảnh đêm nhé.

THIẾT KẾ TINH TẾ – ĐI ĐẾN THỰC TẾ

Bỏ phiếu bài viết