Block B – Căn hộ B15.17

Dự án Melody Vũng Tàu
Giá thiết kế120.000 vnđ/m2
Căn số B15.17
Phong cách Decor Hiện đại & Trầm sang trọng

Bản thiết kế phối cảnh Melody Vũng Tàu dựa theo ý tưởng của CTY nội thất Hoàng Quân & góp ý thêm của chủ đầu tư, với nhu cầu phòng khách đơn giản & sang trọng không quá nhiều đồ vật để tiện tiết kiệm không gian sống 1 cách thoải mái nhất, mảng tường sau sofa treo 1 bức tranh tạo sự sang trọng & điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phong cách thiết kế Melody Vũng Tàu – B15.17

Với xu hướng hiện đại bây giờ thì 1 căn hộ chỉ với 50m2 chúng ta nên decor như thế nào? Vì thế phải nên decor một cách khéo léo nhất, để vừa có thể tiết kiệm diện tích mà vừa tận dụng sở hữu được toàn bộ không gian sống một cách tiện ích nhất có thể, do đó qua bản decor căn hộ 50m2 này chúng ta sẽ thấy được sự tuyệt vời của nội thất bên trong ngôi nhà này. Với đội ngũ kĩ sư làm việc lâu năm ngay từ đầu chúng tôi đã hướng khách hàng đến tone màu trầm nâu, màu trầm có tác dụng tạo được vẻ sang trọng theo năm tháng, nếu màu sáng nhìn nổi bật ngôi nhà, thì màu trầm sẽ nhẹ nhàng hơn theo năm tháng.

Không gian phòng khách: Với phòng khách chúng tôi đã cố tình thiết kế 2 mảng tường với 2 không gian dành cho Kệ tivi & bộ sofa góc, để tạo điểm nhấn không gian sống 1 cách thoải mái nhất, decor kệ tivi theo xu hướng hiện đại, đầy đủ ngăn chứa & mang phong cách art sang trọng, phía ngược lại là mảng tường chúng tôi treo 1 bức tranh to để tạo điểm nhất cực đẹp cho ngôi nhà của chủ đầu tư.

Không gian bếp: Với một không gian 50m2 như vậy, nếu làm cái bếp to quá, thì lại chật chội không gian, nhưng nếu nhỏ quá thì liệu có đủ sinh hoạt nấu nướng cho chủ đầu tư hay không? Nghĩ đến điều đó chúng tôi đã decor một đảo bếp, vừa tiết kiệm không gian, lại vừa tha hồ cất đồ bếp núc, nấu nướng thả ga nhé. Ngay giữa bếp trên & bếp dưới phải chăng đang thiếu gì? Chính xác đó chính là Kính ốp bếp, tuyệt đối lên Decor phải mang theo vẻ đẹp của Kính ốp bếp các bạn nhé.

Không gian phòng ngủ: Để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ đồ vật, thì chúng tôi Hoàng Quân Decor đã đưa ra ý tưởng thiết kế táo bạo đó là phòng ngủ với bản Decor như hình, chủ đầu tư có thể sở hữu được: Giường ngủ + Tủ quần áo + Kệ tủ tivi kết hợp cả bàn làm việc treo góc cửa sổ vừa làm việc vừa ngắm cảnh phố nhé, quá tiện ích đúng không nào.

THIẾT KẾ TINH TẾ – ĐI ĐẾN THỰC TẾ

Bỏ phiếu bài viết