14
Th12

Làm đẹp phòng ngủ của bạn bằng cách chọn bàn trang điểm như thế nào?

Mẹo chọn bàn trang điểm cho phòng ngủ của bạn

Trong một không gian phòng ngủ nhỏ như những căn hộ chung cư, thì vấn đề vị trí đặt bàn trang điểm sao cho hợp lý gian phòng của mình là một điều nan giải vô cùng, nhưng mọi thứ sẽ được khắc phục nếu chúng ta đọc bài viết này. Để chọn được mẫu bàn trang điểm phù hợp & hiện đại với ngôi nhà của mình thì mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Bàn trang điểm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên, bằng nhựa, bàn trang điểm gỗ công nghiệp… So với các chất liệu khác thì gỗ công nghiệp có lợi thế từ độ bền, nhẹ và màu sắc đa dạng so với những chất liệu khác.

>>> Có thể bạn muốn xem: Tạo không gian sống hiện đại tinh tế với bình hoa trang trí

Bàn trang điểm phù hợp cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng

Chọn chất liệu gỗ công nghiệp an toàn

Không phải bàn trang điểm gỗ công nghiệp nào cũng an toàn cho người dùng bởi tỉ lệ hàm lượng formaldehyde – thành phần keo dán gỗ bắt buộc sử dụng trong gỗ công nghiệp khá khó để xác định.

Chất liệu an toàn rất được quan tâm khi mua đồ nội thất gỗ công nghiệp

Hiện nay, bàn trang điểm cao cấp của Hoàng Quân Decor sử dụng gỗ công nghiệp với cốt chống ẩm E1 đạt chuẩn Châu Âu có hàm lượng nồng độ formaldehyde dưới 0.005 % là an toàn cho người sử dụng.

Mẫu mã bàn trang điểm gỗ công nghiệp phù hợp

So với những món đồ nội thất phòng ngủ khác, bàn trang điểm luôn là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Kiểu dáng và màu sắc bàn trang điểm hài hòa là điều bạn cần quan tâm

Hiện nay có những mẫu bàn trang điểm kết hợp kệ tivi, bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc… khá tiện nghi và hiện đại mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Chọn kích thước, vị trí đặt bàn trang điểm

Nhắm nơi đặt bàn, vị trí đặt trước khi mua rất cần thiết. Tốt nhất bạn nên chọn vị trí đặt gần cửa sổ để khi trang điểm có thể thấy được vẻ đẹp chân thực nhất trong quá trình trang điểm của mình.

Chọn vị trí đặt phù hợp giúp bạn thuận tiện khi trang điểm

Ngoài ra, cần chú ý xem bàn trang điểm có phù hợp với kích thước trong không gian hay không? Có thuận tiện khi sử dụng?… khi trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ tránh được những bất cập trong tương lai khi sử dụng chiếc bàn trang điểm của mình.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

5 (100%) 23 votes