• Hotline: 091 8800 345
  • Email: hoangquandecor@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-19:00

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Chúng tôi Hoàng Quân Decor


Hiểu được giá trị của ngành nội thất, và cảm nhận tinh tế của những bản vẽ phối cảnh, chúng tôi đã lập ra công ty này với mục đích mong muốn đem đến cái đẹp của không gian sống với đầy tiện ích & đậm chất riêng của bạn, chúng tôi kiến tạo không gian để bạn thỏa mãn không gian.

Thật sự giá trị của một căn hộ không nằm hẳn ở nhà đầu tư, hay đơn vị thi công cho bạn, vì họ là người “xây” còn bạn & chúng tôi là người “dựng”, họ xây tổ ấm cho bạn, còn bạn & chúng tôi cùng dựng lên vẻ đẹp thật sự, vẻ đẹp mà chính bạn & chúng tôi luôn hiểu và cảm thụ sâu sắc nhất. Hãy đến với chúng tôi, hãy tạo sự liên kết của chúng ta.

Lê Hoàng Quân

Giám đốc

Đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, cũng là người đứng đầu trong công ty, với nhiều bức xúc vì ngành nội thất quá nhiều sự “che giấu” nên Quân đã thành lập công ty này, mong muốn 1 ngày sẽ mang đến “chất lượng” thật sự về ngành nội thất cho mọi người.

Lưu Việt Phương

Kiến trúc sư nội thất

Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Phương sẽ sáng tạo căn hộ một cách tinh tế & tiện ích nhất cho tổ ấm của bạn, với Phương thiết kế không chỉ là thiết kế mà là không gian sống tinh tế thật sự.

Văn Tùng

Quản lý dự án

Với 3 năm trong ngành nội thất, Văn Tùng có thể tư vấn sâu sát về nhu cầu & xu hướng nội thất tốt nhất cho căn hộ của bạn, khi bạn làm cho thuê sẽ khác – khi bạn làm để ở sẽ khác, thử gặp anh ấy một lần bạn cũng sẽ khác.

Nguyễn Thanh Tùng

Kĩ sư xây dựng

Với 5 năm trong ngành xây dựng, Nguyễn Thanh Tùng là một trong những kĩ sư có thể tính toán toàn bộ những vị trí về điện – nước – ngăn phòng – ổ điện… Tốt nhất cho căn hộ của bạn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi